0943 606 586

GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Anh Thành Phát  gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp đến quý khách hàng.
Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Anh Thành Phát được thành lập trong bối cảnh kinh tế khó khăn của đất nước và thế giới, nhưng với sự đồng lòng nỗ lực cố gắng và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng chúng tôi đã và đang từng bước hoàn thiện, phát triển và xây dựng uy tín của công ty trong thương trường.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt và thi công các thiết bị phục vụ trong các lĩnh vực:cơ khí, nhiệt, thực phẩm, dược phẩm, môi trường, cứu hỏa … Đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn giám sát hệ thống nhiệt, sửa chữa bảo trì dây chuyền máy móc, thiết bị công nghiệp.
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm trong công việc, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm, công nghệ, dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành chất lượng cao. Trong thời gian bảo hành bất kỳ hư hỏng do lỗi thiết kế hay vật liệu chế tạo sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.
Đối tác kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Anh Thành Phát là các nhà máy như: Perfetti Van Melle Viet Nam, Bel Viet Nam, P&G, Dược Hậu Giang, Lotte Mart, Vinacafe …. Là các nhà máy thực phẩm, dược phẩm, các công ty đầu tư nổi tiếng trên thế giới với lịch sử phát triển vững mạnh cùng thương hiệu, đẳng cấp đã được khẳng định trên toàn thế giới.
Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Anh Thành Phát mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, cùng dịch vụ sau bán hàng thân thiện nhất đến với khách hàng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý Khách có được sự lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng ký các hợp đồng về bảo trì, bảo dưỡng lâu dài với các nhà máy trên cả nước. Chúng tôi luôn hy vọng hợp tác cùng khách hàng một cách chu đáo, nhiệt tình và trách nhiệm cao. Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Anh Thành Phát chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Rất mong hợp tác cùng Quý Khách!

Giám đốc
Hoàng Xuân Thành